Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

18/01/2018 17:09:49

Sứ mệnh

Chúng tôi cống hiến hết mình cho sự phát triển của kinh tế Việt Nam thông qua hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh đa dạng như nông sản, hạ tầng khu công nghiệp và bất động sản, xăng dầu và năng lượng, dịch vụ logistics và hơn thế nữa. Bằng cách tạo ra giá trị và cơ hội cho nhân viên, khách hàng, nhà đầu tư và đối tác, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến một Tín Nghĩa hoàn toàn khác biệt.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu của Việt Nam với sự phát triển đa ngành năng động và cạnh tranh đa dạng trên thị trường trong nước cũng như quốc tế; từ đó, tối đa hoá việc đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Giá trị nền tảng

Tín Nghĩa hướng đến giá trị của sự Tin cậy, lòng Trung thành, tính Trung thực và tinh thần Trách nhiệm. Chúng tôi nỗ lực hết mình trong các ứng xử và quyết tâm để đạt được những giá trị đó, đồng thời truyền tải những giá trị ấy vào các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi như là giá trị nền tảng thương hiệu của chính mình.

Triết lý kinh doanh

Để hỗ trợ thực hiện các Giá trị, Tầm nhìn và Sứ mệnh của mình, Tín Nghĩa thiết lập quy chế hoạt động và quy định nội bộ nhằm khuyến khích việc hoàn thành các mục tiêu chiến lược, đồng thời hướng đến lợi ích cho cổ đông và nhà đầu tư. Mặt khác, Tín Nghĩa luôn tập trung thiết lập văn hóa hiệu suất trong nội bộ và sẵn sàng hợp tác cùng khách hàng, nhà đầu tư và đối tác trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi vì mục tiêu phát triển bền vững lâu dài.

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
Công ty XNK Xang dau
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA